Tình yêu của Đức Chúa Trời Mẹ – Hy sinh của bò cái vào thời đại Cựu Ước

May 11, 2018

Đức Chúa Trời Mẹ thật yêu mến tất cả nhân loại. Hình ảnh của bò cái của lễ hy sinh trong chế độ Cựu Ước là hình ảnh hy sinh của Đức Chúa Trời Mẹ ở thời đại này, là hình ảnh đang đốt cháy hết thảy cả Thân Thể của Mẹ để tìm và cứu rỗi con cái.

Tình Yêu Thương của Mẹ

Dầu thời đại thay đổi, và tuy đã đến thời đại đạo đức và nhân nghĩa thế gian đều bị tan vỡ hết, tình yêu thương của mẹ luôn còn mãi. Tấm lòng chí tôn yêu thương con cái của mẹ không bị ngăn cản bằng bất cứ cái gì, cũng không bị xoá mất đi được. Thông qua thiên lý muôn vật ấy, chúng ta cũng phải học tập và hiểu biết được tình yêu thương và nỗi tiếc nuối của Đức Chúa Trời Mẹ hướng về nhân loại.

Hết thảy điều răn của Đức Chúa Trời đều thật quý và trọng yếu, nhưng điều quan trọng hơn nữa là chúng ta hiểu biết tình yêu thương cao quý của Đức Chúa Trời Mẹ được chứa đựng trong điều răn ấy và giữ gìn. Nếu không biết tình yêu thương ấy mà chỉ biết điều răn của Đức Chúa Trời thôi, thì ấy chẳng qua là đồng kêu lên hay chập chỏa vang tiếng mà thôi (I Côrinhtô 13:1-13). Ý chính và căn bản nhất của Kinh Thánh là thông qua điều răn của Đức Chúa Trời để cho biết về tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ.

Ý nghĩa của luật lệ được tinh sạch nhờ hy sinh của bò tơ cái

Các súc vật được sử dụng làm của lễ chuộc sự mắc lỗi, của lễ chuộc tội, của lễ thù ân, đặc biệt được phân biệt loài đực và loài cái. Thông qua chế độ Cựu Ước chúng ta hãy hiểu biết về tình yêu thương vĩ đại của Đức Chúa Trời Mẹ.

Dân Số Ký 19:1-21
Dân Số Ký 19:1-21

Trong sách Dân Số Ký có nội dung được chép trọng tâm nhất là của lễ bò tơ cái. Khi đốt bò tơ cái, mà đốt hết thảy để làm nước rửa tội lỗi của dân Ysơraên. Mọi của lễ hy sinh trong Cựu Ước đều tượng chưng hy sinh của Đức Chúa Trời, vậy, bò tơ cái này làm chứng về ai? Và chúng ta bây giờ nhờ hy sinh của Đức Chúa Trời nào mà được tinh sạch vậy?

Đây chính là của lễ hy sinh biểu tượng cho Đức Chúa Trời Mẹ đến thế gian. Luật lệ ngày thứ ba và ngày thứ bảy chúng ta được tinh sạch nhờ hy sinh của bò tơ cái, muốn nêu lên hy sinh và tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ, chịu đốt hết cả thân thể của Mẹ với tư cách là của lễ hy sinh làm cho con cái bị mắc tội được tinh sạch.

Đức Chúa Trời Mẹ bước đi con đường hy sinh vì cả nhân loại

Vừa đọc Êsai chương 53, chúng ta hãy lần nữa nhớ lại tình yêu thương chí cao và chí tôn của Đức Chúa Trời Mẹ, Đấng đã đến thế gian trong hình ảnh loài người và hy sinh chỉ vì con cái.

Êsai 53:1-9 “Ai tin điều đã rao truyền cho chúng ta… Người chẳng có hình dung, chẳng có sự đẹp đẽ; khi chúng ta thấy người, không có sự tốt đẹp cho chúng ta ưa thích được… Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương, Bởi sự sửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng ta được lành bịnh. Chúng ta thảy đều như chiên đi lạc, ai theo đường nấy: Đức Giêhôva đã làm cho tội lỗi của hết thảy chúng ta đều chất trên người…”

Khi đến thế gian, Đức Chúa Trời Mẹ chúng ta không có hình dung mà người ta thấy tốt đẹp hay ưa thích. Vì phải qua hết tuổi thanh xuân và sự trẻ trung, phải hy sinh sự đẹp đẽ, rồi đến khoảnh khắc cuối cùng Cha Mẹ mới tìm kiếm được con cái đã bị mất.

Chớ làm ngơ tình yêu chí cao

Nhờ hy sinh của Đức Chúa Trời Mẹ chúng ta được mang lấy sự tinh sạch, nhờ Đức Chúa Trời Mẹ bị đâm và vết thương chúng ta mới được chữa lành và hòa bình. Chúng ta tuyệt đối không được coi nhẹ tình yêu thương này. Chúng ta luôn luôn ghi khắc trên tấm lòng xác thịt, luôn luôn cảm tạ Mẹ và vui mừng.

85 People reacted on this

 1. Tôi tin rằng Đức Chúa Trời Mẹ là Đấng được Kinh Thánh làm chứng. Tình yêu thương của Mẹ thật vĩ đại thay

  1. Cam ta Me vi xem chung con la cuoc song cua Me, la toan bo su quan tam cua Me
   Trong khi chung con chua nhan biet Me, Me da di co duong hi sinh tham lang, trong khi chung con nhan biet le that ma chua an an thi Me lai cau nguyen va nhin nhuc cho doi chung con
   Xin Me cho chung con tro thanh con cai hieu thao cua Me

 2. Nhờ tình yêu thương và sự hi sinh chí cao, chí thánh ấy của Mẹ, giờ đây con cái tội nhân này đã được rửa sạch mọi tội lỗi của ngày xưa. Giờ đây, khi nhìn thấy Mẹ trong áo xác thịt tấm lòng con thật thổn thức và đau đớn. Hối tiếc về những ngày qua đã làm tổn thương đến ngọc thể của Ngài. Điều hạnh phúc nhất đối với con từ giây phút sinh ra trên cõi đời này đó chính là được trở nên con cái của Mẹ Gierusalem. Nếu chẳng bởi Ngài con đã là tồn tại chẳng ra gì. Con mong ngày được cởi bỏ áo tội lỗi, được mặc lại áo cánh thiên sứ của xưa kia, được tự do trong lòng Mẹ, được vui cười hạnh phúc bên Cha và các anh chị em yêu dấu. Cầu xin Mẹ sớm dẫn dắt chúng con trở về quê huơng thương nhớ ấy, nơi không còn đau đớn và sự chết…Con thật lòng xin cảm tạ tình yêu thương vô hạn ấy của Cha Mẹ. Amen

 3. Tôi rất may mắn vì luôn có 1 “siêu nhân” ở bên cạnh làm tất cả những việc mà tôi không thể làm, “siêu nhân” ấy có nick name là ‘mẹ của tôi’, tôi luôn thắc mắc tại sao các bà mẹ lại luôn yêu thương con cái của mình một cách vô điều kiện, làm được cả những việc phi thường vì con cái và bây giờ tôi đã hiểu cội nguồn của tình yêu thương ấy chính là Đức Chúa Trời Mẹ Giê-ru-sa-lem. Tình yêu thương vĩ đại và sự chịu đựng của Mẹ thật phi thường

 4. Cảm tạ DCT Mẹ là đấng luôn gìn giữ linh hồn chúng con kể cả khi ace chúng con quay lưng lại với Mẹ.Ngài đã chịu mọi đau đớn ,giấu đi sự khó nhọc qua sự im lặng,che đi sự buồn phiền bằng những giọt nước mắt vì sợ rằng linh hồn con cái sẽ bị chết mất. Nên Mẹ đã hết sức tha thiết nhắc cho chúng con 1 lần nữa về quê hương Nước Thiên Đàng.
  CHÚNG CON CẢM TẠ CHA MẸ LÀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐỜI ĐỜI CỦA CHÚNG CON

 5. Đức Chúa Trời Mẹ là Đấng được làm chứng trong Kinh Thánh là Vợ Mới của Chiên Con. Nếu không tiếp nhận Mẹ thì không thể nhận được sự sống

 6. We can be cleansed of our sins and impurities through the love and sacrifice of God the Mother. Give thanks to Heavenly Father and Heavenly Mother who gives us the forgiveness of sins and open the way to the Kingdom of Heaven through the Passover New Covenant.

 7. Ai cũng có mẹ, tôi tồn tại được cũng là có mẹ. Nếu không có mẹ thì đã không có tôi.

 8. ôi hay quá!
  có sự tồn tại của ngày thờ Phượng thứ 3 mà tại sao tôi không được học vậy?????????

 9. Nếu không có Mẹ thì không có một tồn tại nào được sinh ra trên đời này cả, và nếu không có sự hy sinh của Mẹ thì con chẳng thế nào con có thể sống được cho đến giờ này. Bởi tình yêu thương không nói nên lời mà con lại được trưởng thành và lớn lên. Con xin cảm tạ lên Mẹ, bởi có Mẹ luôn dõi theo con, luôn bảo vệ và che chở cho con nhưng bản thân con thật tội lỗi nhiều mà vẫn chưa báo đáp lại được cho Mẹ 1 chút nào. cứ mải mê vui chơi, những thứ thuộc về đời này, cứ loanh quanh và luẩn quẩn trong vòng vây của thế gian mỏi mệt này. Con thật muốn về nhà, gặp Mẹ yêu dấu, gặp anh chị em yêu dấu, được đi dạo, được vui chơi thỏa thích… được nghe những giai điệu tuyệt vời, được ăn những món ăn ngon chưa từng có. Thật nhung nhớ quê hương yêu dấu.

 10. Cảm tạ vì tình yêu thương lớn lao của cha mẹ. Vì những tội nhân này mà cha mẹ đã gánh vác tất cả. Lúc trước linh hồn tôi thật dơ bẩn, đầy kiêu ngạo và bất mãn, khi cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ tôi thấy mình thật có lỗi và nhận ra mình là đứa con bất hiếu đã làm cho tấm lòng cha mẹ phải đau đớn….con xin lỗi cha mẹ rất nhiều

 11. cảm tạ Mẹ vì đã đến thế gian này, dù đối với Ngài thế gian này chẳng xứng đáng, nhưng vì có Mẹ mà con có hy vọng, vì có Mẹ mà con có sự sống

 12. Con xin cảm tạ tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ đã yêu thương, tha thứ và hy sinh hết thảy những gì Mẹ có để ban sự sống cho chúng con. Dẫu cho chúng con đã từng là con cái bội nghịch và hằng ngày vẫn còn là gai nhọn trong tấm lòng của Mẹ. Nếu như đã không nhận biết Mẹ và không được gặp Mẹ thì con không biết mình sẽ ra sao nữa. Nguyện xin hết đời này ghi khắc tình yêu thương của Mẹ trong tấm lòng con. Con yêu Mẹ

 13. Cảm tạ Mẹ đã đến bên cuộc đời con. Chính sự hy sinh cao quý của Mẹ làm thay đổi vận mệnh chúng con. Mẹ luôn là nguồn động lực là ánh sáng cho con cái này tiếp tục bước đi.

 14. Bởi vì yêu thương và sự nhịn nhục trước mọi khó khăn, bắt bớ của Mẹ mà con cái bội nghịch này mới thấu hiểu được linh hồn của chúng con không cô đơn giữa thế gian tội ác, xấu xa này nhưng có một Đấng luôn luôn ôm ấp nỗi đau của chúng con vào lòng mà yên ủi . Đấng ấy một lòng chờ đợi tất thảy con cái ăn năn và quay trở về. Con xin cảm tạ Mẹ đã đến thế gian này và yêu thương chúng con đến thế. Con yêu Mẹ rất nhiều.

 15. Chúng con cảm tạ Mẹ vì Mẹ đã chờ đợi thời gian dài đằng đẵng 6000 năm qua để đến trái đất này cứu rỗi chúng con. Chính Mẹ đã trở nên của lễ hy sinh trên bàn thờ và tấm lòng của Mẹ bị thiêu rụi đi thì con cái hèn mọn này mới hiểu được lòng Mẹ. Cầu xin Cha Mẹ cũng thấm đượm tình yêu thương vô hạn của Ngài trong mỗi tấm lòng chúng con. Chúng con cảm tạ Mẹ cho đến đời đời

 16. Cảm tạ mẹ vì sự cứu rỗi của chúng con mà mẹ đã phải đến tận đất này chịu mọi sự đau đớn và nhọc nhằn vì chúng con !!!! Con yêu mẹ ❤

 17. Cảm tạ tình yêu thương và sự hi sinh vô hạn mà Đức Chúa Trời Mẹ – Đấng đang ngự tại Hội Thánh Của Đức Chúa Trời – đã dành cho chúng con.

 18. Thưa mẹ dù có nói bao nhiêu lời cũng không thể diễn tả được tấm lòng biết ơn của chúng con. Mẹ ơi con nhớ mẹ và yêu mẹ thật nhiều cảm tạ mẹ

 19. Đức Chúa Trời Mẹ nguồn cội của mọi tình yêu thương trên thế gian này. Tại sao trên trái đất này của chúng ta dù thú vật hay con người phàm là giống cái, thì đều yêu thương con cái chúng hết mực bảo vệ hết mực bởi vì là chúng được đặt để tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ. Là sự mầu nhiệm giấu kín của Kinh Thánh.

 20. Thật vui mừng khi tôi là kẻ được kêu gọi trước và nghe thấy giọng tiếng yêu thương, nhung nhớ, tha thiết của Đức Chúa Trời Mẹ. Có Mẹ tôi thấy thật thỏa mãn,là điều tuyệt vời nhất, có Mẹ tôi mới có mục tiêu, cuộc sống của tôi lúc ấy thay đổi hoàn toàn va mới có ý nghĩa. Bởi hy sinh vô hạn lớn lao của Mẹ lại dành cho chúng con sự vui mừng,bình an, hạnh phúc, và sự sống đời đời được trở về quê hương trên trời. Cảm Tạ Đức Chúa Trời Mẹ. Con yêu Mẹ

 21. Thật cảm tạ tình yêu thương của ĐỨC CHÚA TRỜI MẸ, Đấng luôn ôm ấp các con cái đầy tội lỗi, Đấng không hề phàn nàn và chê trách các con cái mà lại luôn nhịn nhục, lại nhịn nhục và cứ nhịn nhục chịu đựng thôi. Chúng con thật tự hào vì được xưng là con cái của Mẹ. Dù bây giờ thế gian không nhìn biết Ngài nhưng có ngày họ sẽ nhìn thấy được sự sáng lớn thật chí tôn mà Mẹ chúng con đang che giấu trong hình ảnh xác thịt bình phàm. Thật mong ước ngày được ở cùng với Mẹ đời đời!!! Mẹ ơi cố lên! Các người nhà cố lên!!

 22. Cảm tạ Cha Mẹ là Đấng đã ban cho chúng con phước lành ngày thứ Ba Tinh Sạch và ngày thứ Bảy Sabat. Đôi khi chúng con giữ thờ phượng Cha Mẹ như một thói quen và cũng biết rằng sẽ được nhận nhiều phước lành từ Cha Mẹ, nhưng chúng con lại quên mất đi rằng để làm cho chúng con được tinh sạch, được sanh lại mới, và để ban phước lành cho chúng con thì chính Đức Chúa Trời Cha Mẹ của chúng con lại phải chịu hy sinh, đau đớn mà trở nên là của lễ hy sinh trên bàn thờ thứ Ba và thứ Bảy. Con thật xin lỗi Cha Mẹ thật nhiều vì tội lỗi của con mà Cha Mẹ phải chịu hy sinh đau đớn. Con thật cảm tạ Cha Mẹ thật nhiều vì đã thương xót lấy linh hồn tội nhân gian ác của con mà giờ đây Cha Mẹ cho con được ở trong Lẽ Thật quý báu. Mỗi ngày mỗi ngày, Mẹ luôn gieo cho chúng con sự trông cậy về quê hương Nước Thiên Đàng là nơi vô cùng đẹp đẽ là nơi mắt chưa thấy, tai chưa nghe và lòng người chưa từng nghĩ đến. Thế nhưng ẩn đằng sau nụ cười nhân từ của Mẹ là những nỗi đau đớn mà mắt con chưa từng thấy, tai con chưa từng nghe, và lòng con chưa từng nghĩ đến và chưa bao giờ hiểu hết được, là những nỗi đau đớn Mẹ chịu gánh thay vì tội lỗi của con. Mẹ ơi, con thật lòng xin lỗi Mẹ! Và con thật lòng cảm tạ tình yêu thương bao la của Mẹ! Nguyện xin hết thảy mọi người trên thế gian ai cũng nhận biết được tình yêu thương chân thật của Cha Mẹ mà đều được sà vào vòng tay yêu thương của Cha Mẹ Đời Đời. We Love U!!!

 23. Điều giá trị nhất trong cuộc sống của con cho đến bây giờ đó chính là con đã nhận biết và tìm được ĐCT Mẹ chân thật của con. Mẹ đã hi sinh và chịu đựng quá nhiều vì chúng con. Con thật hổ thẹn vì đã không giúp đc gì nhiều cho Mẹ. Con xin ăn năn và hối cải tấm lòng bằng sự vâng phục và thực tiễn những điều Mẹ Gierusalem đã dạy dỗ chúng con

 24. Đức Chúa Trời Mẹ là Vợ Mới ban nước sự sống 1 nhưng không cho cả thế gian mà kinh thánh làm chứng ngay từ buổi đầu sáng thế. nếu ai đó vẫn cứ phủ nhận sự tồn tại của Mẹ thì người ấy đang tự đóng cánh cửa tìm đến cây sự sống . và chẳng thể nào nhận lấy sự sống đời đời mà trở về quê hương nước Thiên Đang( điều mà loài người ai ai cũng cầu xin)..

 25. Cảm tạ ĐCT Êlohim ,vì yêu thương chúng con mà Cha Mẹ vất vả nhiều ,con yêu CM thật nhiều

 26. Vốn dĩ là tội nhân mà con đến thế gian này ngắn hơn Cha Mẹ, được sống sung sướng hơn Cha Mẹ, đau đớn của con cũng chẳng sánh gì so với đau đớn của Cha Mẹ, con chẳng có gánh nặng gì và cũng chưa từng chịu sỉ nhục như Cha Mẹ đã chịu..Xin lỗi Cha Mẹ vì nếu chúng con không phạm tội , chúng con không bất hiếu thì Cha Mẹ không phải khổ như vậy.Cảm tạ Cha Mẹ vì đã thương xót và tha thứ cho con , cho con được làm con của Cha Mẹ một lần nữa .Chúng con tuyệt đối không phụ tấm lòng Cha Mẹ nữa ,tuyệt đối không, xin Cha Mẹ cho kẻ hèn thấp này được ở cùng Cha Mẹ , làm con Cha Mẹ đời đời!

 27. ĐỨC CHÚA TRỜI MẸ.. đấng mà kinh thánh làm chứng 1 cách không thể chối cãi. ai phủ nhận thì người ấy đang tự đóng cánh cửa nhận sự tha tội để trở về Nước thiên đàng. xin đừng làm tổn thương tấm lòng đầy đau đớn của Mẹ.. hãy đến cùng Mẹ Giêrusalem là Mẹ đời đời mà nhận lấy nước sự sống là LỄ VƯỢT QUA Giao ước mới để trở thành con cái chân thực của ĐỨC CHÚA TRỜI CHA MẸ!

 28. Khi chúng con đến sion thờ phượng trong sự vui mừng, trong khi có tất cả mọi sự đẹp đẽ được sắm sẵn thì Mẹ chúng con đã phải chịu đựng biết bao nỗi đau đớn để chúng con có thể tham dự lễ thờ phượng tinh sạch và thứ ba và thứ bảy. Chúng con cứ thản nhiên nhận tình yêu thương của Ngài, phạm tội mà không biết để trả giá cho tội lỗi chúng con, Mẹ đã phải chịu đốt cháy cả tấm lòng, cả thân thể của Ngài. Nếu không biết giá trị thì chỉ nghĩ luật pháp DCT là ràng buộc nhưng luật pháp ấy là hoàn thành của tình yêu thương. Con xin cảm tạ Mẹ và con yêu Mẹ, xin CM cho chúng con trở nên con cái thành nhân và hiểu biết tình yêu thương Ngài đã dành cho chúng con là nhiều như thế nào, để tyt của CM sẽ không ban cho một cách hư vô.

 29. CTCM thật nhiều vì Ngài đã đến thế gian này và gánh hết tất thảy tội lỗi chúng con trên vai của Ngài. Con cái tội nhân này đã không hiểu biết tình yêu thương lớn lao mà Cha Mẹ dành cho con. Đằng sau nụ cười nhân từ của Mẹ là sự đau đớn và hy sinh thầm lặng mà con không hay biết. Mỗi khi con phạm tội thì lòng Mẹ thật đau biết bao… Con thật lòng xin lỗi Mẹ nhiều… Mẹ ơi xin Mẹ gắng sức lên chúng con sẽ luôn luôn bên Mẹ…

 30. Con xin dâng lời cảm tạ ĐCT mẹ đã hy sinh vì lỗi lầm của chúng con, con xin cảm tạ mẹ đời đời. Amen

 31. Đọc bài viết này tôi thấy xấu hổ trong tấm lòng vì chưa hiểu hết tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ Giêrusalem. Ngài đã ban cho ngày Thứ Ba và ngày Thứ Bảy để cho con cái được tinh sạch. Tôi mong bản thân và thế gian sẽ giữ gìn những luật lệ này một cách chí thánh hơn nữa.

 32. Xưa kia con đã gây ra lầm lỗi với Ngài và khiến cho tấm lòng Mẹ bị bể vỡ và tan nát. Nhưng Mẹ lại âm thầm chịu đựng và hy sinh vì tội nhân này. Đằng sau nụ cười của Mẹ là sự đau đớn cháy cả tấm lòng, cho dù tội lỗi con là gai nhọn nhưng Mẹ vẫn ôm ấp vào lòng. Tấm lòng con như sợi chỉ rối nhưng Mẹ vẫn từ từ gỡ ra nhưng không bao giờ làm đứt. Cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ là Mẹ của con. Xin cho con làm nụ cười của Mẹ. Con nhớ Mẹ, con yêu Mẹ.

 33. Cảm tạ ĐCT Mẹ, vì từ khi con được gặp Mẹ, con mới có được sự sống, sự trông cậy và hạnh phúc. Nhưng để con có được như vậy, Mẹ đã phải đau đớn, thật đau đớn. Xin hãy thứ tha cho con đã làm Mẹ phải chịu nhiều sự tổn thương đến nỗi như vậy, con nguyện ghi khắc sâu sắc tấm lòng Mẹ trong con mà hết lòng ăn năn, cùng sốt sắng dẫn dắt ace con về với Mẹ. Animo Mẹ, animo ace!

 34. Khi tôi mệt mỏi nơi tôi muốn trở về ấy chính là gia đình vì là nơi tôi có thể bỏ hết thảy mỏi gánh nặng xã hội, mọi đau khổ, mọi lo lắng. Như chim bay trên trời dù có thể tự do bay lượn hàng vạn dặm nhưng cũng có lúc quay về tổ ấm. Tôi thật hạnh phúc khi có thể có cả gia đình dưới đất và gia đình trên trời. Có ai cảm thấy hạnh phúc khi gia đình thiếu mẹ chăng! cũng vậy Nước Thiên Đàng là nơi hạnh phúc mà mọi tấm lòng đề hướng về đó là vì nơi ấy có tình yêu của Mẹ.

 35. Dù là Đức Chúa Trời toàn năng chẳng có tội lỗi gì nhưng mẹ lại sống cuộc đời của tội nhân, luật pháp mẹ lập ra là để cho con được sống, khi con vui mừng ở trong luật pháp sự sống mà mẹ ban cho này thì chính mẹ trở nên của lễ hy sinh cho những tội lỗi của con, Con là tội nhân đáng lí mọi đau đớn của Mẹ con đáng phải chịu, mọi đau đớn của Cha con đáng phải trả giá bằng chính mình nhưng cha mẹ lại gánh thay hết cho con, khi cha mẹ đau đớn vất vả ở dưới đất này thì tội nhân này vẫn chưa ra đời, con là tội nhân mà cha mẹ lại ban cho con cuộc sống tiện lợi tốt hơn cha mẹ hàng vạn vạn lần, tất cả mọi thứ con đang được hưởng ở nơi này đều là tình yêu của cha mẹ ban cho mà đáng lí ra chỗ của con đã là hồ lửa mới phải.

 36. Cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ của chúng con, con yêu Mẹ nhiều, Mẹ đã hy sinh thật nhiều, đau đớn thật nhiều mà chỉ vì yêu thương chúng con Mẹ đã cầu nguyện đốt cháy hết cả tấm lòng để mà tất thảy ace chúng con có thể dự được buổi tối Thứ Ba Tinh Sạch. Chúng con cứ đến giờ đấy lại đến Siôn trong sự vui mừng và đón nhận phước lành của ĐCT CM , nhưng để có thể như vậy Mẹ của chúng con đã phải cầu nguyện nhiều suốt cả thời gian, vậy mà chúng con là những kẻ tội nhân hèn mọn này lại còn gai góc và thiếu thốn nhiều chưa thấu hiểu được hết sự hy sinh của CM, nhưng mà dù gai nhọn đến đâu CM cũng đã ôm gọn chúng con vào lòng. Con thật lòng xin lỗi Mẹ nhiều, vì chưa hiểu hết được sự hy sinh và tình yêu thương của Mẹ . CTCM đã cho con thấy được tyt của CM qua cha mẹ phần xác của con, CTCM cho con được ở trong gia đình ở dưới trái đất này này mà biết được gia đình là nơi như thế nào !. Nguyện xin Mẹ cho con được trở nên con cái đẹp lòng CM, biến hóa trọn vẹn và cảm nhận được tình yêu thương của CM nhiều hơn, cũng luôn mang tấm lòng của CM đem yêu thương đi đến mọi nơi tối tăm trên trái đất này, và cho con luôn tham dự buổi thờ phượng ngày thứ ba hết lòng hết linh hồn của con.

 37. Thưa Mẹ Giêrusalem của con! Xin cảm tạ Mẹ đã cho phép tội nhân này làm con của Mẹ, cho phép con được giữ lễ trọng thể bằng sự hy sinh cao cả của Mẹ. Từ ngày nhận biết Mẹ cuộc sống của con trải qua mỗi ngày đều là chuỗi ngày hạnh phúc và bình an nhất, vì Mẹ là Đấng luôn bảo vệ con. mẹ là Đấng luôn chăm lo cho cuộc sống của chúng con nhưng lại chẳng quan tâm tới ngọc thể quí báu của Ngài đã bị tổn thương nhiều biết bao vì chúng con. Thưa Mẹ, xin Mẹ hãy cố lên!

 38. Cảm tạ ĐCT Cha Mẹ đã đổ huyết hy sinh mà tẩy rửa sự ô uế của chúng con. Bởi đó chúng con mới được tinh sạch mà bước vào đền thờ của ĐCT, được dự phần vào sự phước lành chí thánh.

 39. Đức Chúa Trời Mẹ là sự mầu nhiệm tuyệt vời nhất trong Kinh Thánh. Bởi sự đốt cháy cả thân thể của Mẹ mà chúng con mới được tinh sạch. CTCM

 40. Cảm tạ DCT Cha Mẹ đã yêu thương chúng con, đã gánh chịu mọi sự đau đớn tột cùng vì những con cái tội nhận chúng con. Để làm cho chúng con đuọc tinh sạch , đẹp đẽ thì Cha Mẹ lại hy cả thân thể của Ngài gánh vác tất thảy cho chúng con!! Cảm tạ Cha Mẹ thật nhiều.

 41. Con cảm tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ. Cho đến giờ phút này Mẹ của con vẫn còn trên trái đất này nhịn nhịu chờ đợi chúng con. Chúng con thật là kẻ chẳng ra chi, ham hố sự đời này. Con xin lỗi Mẹ :((

 42. Trên thế gian này không có tình yêu nào là vĩnh hằng cả, duy nhất tình yêu thương của DCT Mẹ Gierusalem của chúng con là đời đời mãi mã mà thôi, bỉ sự hi sinh bản thân cao quý của Mẹ mà chúng con được ơn chữa lành, con cảm tạ Mẹ vì cho con được làm con cái của Ngài

 43. Con thật hạnh phúc khi là con của Mẹ, Mẹ là của báu lớn nhất của con. Con yêu Mẹ.

 44. Nhờ sự hy sinh vĩ đại của Đức Chúa Trời Mẹ mà chúng con là kẻ đã chết nay lại được sống và được sự sống đời đời. Nhờ Mẹ mà chúng con được hưởng sự vui mừng, hạnh phúc đời đời. Hội Thánh của Đức Chúa Trời tin vào Đức Chúa Trời Mẹ là Đấng hi sinh và yêu thương con cái Ngài bằng tình yêu thương không biết mệt mỏi. Chúng con thật lòng cảm tạ Mẹ và yêu Mẹ..

 45. Người vất vả và hi sinh nhiều nhất vì con cái là ai vậy
  Chính là Mẹ.Con thật vui khi đc làm con của Mẹ.Mẹ ơi con yêu Mẹ..

 46. Cha Mẹ ơi

  Cảm tạ Cha Mẹ đã mở mắt linh hồn để con nhìn biết được Cha Mẹ là Đức Chúa Trời của chúng con
  Cảm tạ Cha Mẹ đã mở tai linh hồn để con nghe được giọng tiếng yêu thương , lời sự sống của Cha Mẹ ban cho chúng con
  Chúng con sống trên thế gian này là cuộc sống của kẻ tử tù phần linh hồn đầy tội lỗi gian ác đáng chịu hình phạt hồ lửa địa ngục đời đời
  Chúng con tin kinh thánh là sách tiên tri làm chứng Cha Mẹ là Đức Chúa Trời chân thật của chúng con
  Cảm tạ Cha Mẹ thương xót kẻ tội nhân cho chúng con nhận được sự tha tội , sống ăn năn hối cải , làm con cái hiếu thảo của Cha Mẹ mà trở về cùng với Cha Mẹ trên trời
  Chúng con yêu Cha Mẹ
  Chúng con yêu anh chị em
  We love Abơgi … We love Ơmơni

 47. Dù mọi thứ có thay đổi, duy chỉ tình yêu thương của Mẹ hướng về chúng con vẫn còn như vậy… Thưa Mẹ, xin cho con luôn biết yêu Mẹ bằng cả tấm lòng giống như Mẹ đã yêu thương chúng con đến cuối cùng.

 48. Cảm Tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ! Bây giờ thì con đã hiểu vì sao lại phải dâng thờ phượng vào ngày thứ 3 rồi ạ. Để cho chúng con được tinh sạch Mẹ đã phải chịu hy sinh như vậy. Tình yêu thương và sự hy sinh của Mẹ thật cao cả và vĩ đại. con yêu Mẹ <3 thật tuyệt vời khi được ở cùng với Mẹ

 49. Cảm Tạ Đức Chúa Trời Mẹ đã hy sinh làm của lễ chuộc tội cho chúng con. Dẫu chúng con có báo đáp nhưng thế nào cũng không đủ với ân tứ mà Mẹ ban cho. Chúng con nguyện dâng tán dương, vinh hiển lên Đức Chúa Trời Mẹ đời đời.

 50. Bằng hết tấm lòng của tội nhân, con xin dâng lời cảm tạ tình yêu thương và sự hy sinh nhân từ mà Mẹ dành cho chúng con, không có Mẹ thì chúng con sẽ đi vào hồ lửa,chúng con cảm tạ Mẹ đã đến với chúng con vào thời đại này

 51. Dẫu thế nào đi chăng nữa cũng không ngăn nổi tình yêu của Mẹ Gierusalem hướng đến cacq con cái bội nghịch này
  Thật có lỗi với Mẹ nhiều vì đã không hiểu được nỗi đau của Mẹ
  Chỉ mong chúng con mau sớm nhận ra Mẹ là điều quan trọng nhất đối với chúng con

 52. Thật Cảm Tạ Đức Chúa Trời đã lập công cuộc cứu chuộc 6000 năm dài đằng đẵng , Cựu Ước là hình bóng cho sự tốt lành về sau. Đức Chúa Trời Cha Mẹ là sự mầu nhiệm trong các mầu nhiệm để dẫn chúng con vê quê hương Nước Thiên Đàng vinh hiển đời đời

 53. Thật Cảm Tạ Đức Chúa Trời đã lập công cuộc cứu chuộc 6000 năm dài đằng đẵng , Cựu Ước là hình bóng cho sự tốt lành về sau. Đức Chúa Trời Cha Mẹ là sự mầu nhiệm trong các mầu nhiệm để dẫn chúng con vê quê hương Nước Thiên Đàng vinh hiển đời đời

 54. Khi nhắc đến Mẹ thì tấm lòng ai cũng đầy cảm xúc của:
  – Tình yêu thương, quan tâm
  – Sự hy sinh
  – Chăm sóc, lo lắng
  – Và hình ảnh quê hương luôn gắn với Mẹ.
  Mong Mẹ luôn có sự an ủi và vui mừng vì sự ăn năn và trở thành người sống thiện lành của con cái.
  Hội Thánh Của Đức Chúa Trời coi trọng và thực tiễn sự yêu thương của người Mẹ thật là hay.

 55. Từ cổ chí kim, không một người Mẹ nào ko hy sinh vì các con cái của mình. Mang thai 9 tháng 10 ngày, nhọc nhằn và đau đớn chẳng ai có thể thấu hiểu cho đến khi bản thân mình làm mẹ. Rồi còn ngậm đắng nuốt cay, cực nhọc để nuôi cho em bé ấy được trưởng thành. Ai có đủ kiên nhẫn và nhẫn nại trong cả cuộc đời mà không cần đền đáp. Chỉ là Mẹ thôi. Và Kinh Thánh làm chứng rằng chúng ta ko chỉ có mẹ phần xác hy sinh nhiều thế, chúng ta còn có Mẹ phần linh hồn, yêu thương chúng ta hơn mạng sống Ngài. Vậy nên nếu chúng ta quý trọng tình yêu thương của mẹ phần xác vì mẹ đã cả đời để nuôi dưỡng thì chúng ta càng phải yêu thương Mẹ phần linh hồn hơn thế nữa, vì Ngài dùng mạng sống của Ngài để trả giá cho tất cả tội lỗi chúng ta và mở cửa NTĐ.

 56. Nếu như không có Mẹ thì không có một sự sống nào tồn tại. Cảm ơn Mẹ vì tất cả tyt và sự hy sinh mà Ngài dành cho chúng còn!

 57. Hình ảnh của bò cái của lễ hy sinh trong chế độ Cựu Ước là hình ảnh hy sinh của Đức Chúa Trời Mẹ ở thời đại này. Nhờ huyết hy sinh của Mẹ mà chúng con được tinh sạch tội lỗi trên trời cùng sự ô uế ở đời này. Xin Cha Mẹ hãy cho chúng con sớm nhận ra tình yêu thương của Mẹ mà giữ trọn vẹn lễ thứ Ba và thứ Bảy hầu cho sự hy sinh của Mẹ trở nên trọn lành trong chúng con! Cảm tạ Mẹ! Chúng con yêu Mẹ!

 58. Tình yêu thương của Đức Chúa Trời thật vĩ đại thay. Thật cảm động vì được xem bài viềt này. Nếu không có tình yêu thương và sự hi sinh cao cả của Đức Chúa Trời Mẹ thì đã không có”tôi” ở trên thế gian này.

 59. CTCM.. cảm tạ Mẹ đã đến hầu chịu hy sinh trên bàn thờ t3 và t7 hầu làm tinh sạch mọi tội lỗi của chúng con và cho chúng con nên con cai đc gọi CM là CM đời đời và đc có cơ hội trở về quê hương NTĐ.. CTCM đời đời ❤️

 60. Thưa Mẹ yêu quý của chúng con, chúng con xin cảm tạ Mẹ vì tình yêu thương Và sự hy sinh vô hạn ko thể diễn tả nổi mà Mẹ đã dành cho ace chúng con. Chúng con thật xin lỗi Mẹ vì nhiều lúc chúng con làm Mẹ đau, thưa Mẹ của chúng con ơi, xin Mẹ chúc phước cho chúng con là những con cái thiếu thốn này được biến hóa phẩm tánh mình nhiều hơn nữa, để chúng con cũng biết yêu Mẹ và làm cho Mẹ vui bởi sự ăn năn tận đáy lòng chúng con. Chúng con muốn được trở về NTĐ với Mẹ xin Mẹ cho chúng con được theo Mẹ. Thưa Mẹ Giêrusalem ơi!!!!!! ???????????

 61. Con xin dâng cảm tạ tình yêu thương sâu kín của ĐCT Mẹ . Cả cuộc đời Mẹ đã hy sinh để cứu vớt từng mỗi một linh hồn chúng con. Nguyện tất cả người nhà chúng con ăn năn hối cải thực tiễn tình yêu thương của Mẹ. Để chúng ta cùng đón Cha giáng lâm mau sớm thì ấy đã là báo đáp giúp Mẹ đỡ đau đớn ngọc thể ngài. Chúng con yêu Cha Mẹ đời đời.

 62. Thưa Mẹ, con là tội nhận đã có tấm lòng cứng cỏi chậm hiểu ra tình yêu thương và sự hy sinh chí thánh của Ngài. Dù chỉ là một chút nhưng cảm tạ Cha Mẹ vì đã biết dù chỉ là một chút nhỏ trong tình yêu thương vĩ đại của Ngài. Mẹ đến và cho con biết yêu thương và hy sinh là thể nào. Vì thế gian này chẳng ai yêu quý LH của chúng con hơn Cha Mẹ cả, chỉ khi cảm nhận được tình yêu thương của Ngài con mới cảm thấy mình được sống, hạnh phúc và thỏa lòng hơn bất cứ khi nào. Con khao khát có thể hiểu nhiều hơn nữa, cảm nhận nhiều hơn nữa về tình yêu thương của Ngài và ghi khắc thật sâu vào trong tấm lòng để con cũng có thể thực tiễn tình yêu ấy với các ace. Và trở nên hình ảnh giống với Ngài vậy. Con xin cảm tạ Cha Mẹ.

 63. Thật tuyệt vời biết bao khi được là con cái của Đức Chúa Trời Mẹ. Cảm tạ Mẹ vì Người luôn ở cùng và yêu thương chúng con đến nỗi lòng Mẹ bị cháy rụi. Xin Mẹ cho những con cái bé mọn này luôn tỉnh thức và biết được rằng chúng con chính là những người hạnh phúc và thành công nhất duy chỉ vì chúng con có Cha Mẹ yêu thương. Chúng con yêu Cha Mẹ.

 64. “Nhưng người đã vì tội lỗi chúng ta mà bị vết, vì sự gian ác chúng ta mà bị thương, bởi sự rửa phạt người chịu chúng ta được bình an, bởi lằn roi người chúng con được lành bịnh. Chúng ta thảy đều như chiên đi lạc, ai theo đường nấy: Đức Giê-hô-va đã làm cho tội lỗi của hết thảy chúng ta đều chất trên người.” (Ê-sai 53:5-6)
  Câu kinh thánh chạm đến tận cùng trái tim con, Cảm tạ Cha Mẹ rất nhiều vì tất cả, vì tình yêu thương và sự hi sinh lớn lao Cha Mẹ dành hết cho anh chị em chúng con. Cũng xin lỗi Cha Mẹ thật nhiều vì sự thiếu xót của con, vô tình làm vết thương và gánh nặng trên vai Cha Mẹ càng nặng hơn nữa. Con…

 65. Cầu xin Cha Mẹ cho con sự thông sáng để hiểu biết hết chiều rộng, chiều cao, chiều sâu tình yêu thương của Đức Chúa Trời Cha Mẹ. Xin luôn luôn nhắc nhở con tình yêu thương và sự hy sinh đau đớn của Đức Chúa Trời Cha Mẹ để cất tội lỗi của chúng con. Xin cho con chớ nghe mà làm đủ. Xin cho con được sống trong tấm lòng luôn luôn cảm tạ và vâng phục. Xin cho con sửa mình để học phẩm tánh của Đức Chúa Trời Cha Mẹ

 66. Tinh yeu thuong cua Duc Chua Troi Me da duoc bay to ra thong qua muon vat roi chi co tinh yeu thuong cua Me moi khien con cai an nan hoi cai tinh yeu thuong cua Me that vi dai chung con tu hao vi la con cai cua Me chung con xin dang cam ta Me

 67. Thưa Cha Mẹ! Chúng con xin cảm tạ Cha Mẹ đã ban cho chúng con sự sống đời đời, tức là sự sống thật. Kể cả ở trên Nước Thiên Đàng và trên trái đất này, chúng con chỉ nghĩ về duy chỉ bản thân mình thôi. Mà không hề suy nghĩ đến cảm nhận của Đức Chúa Trời Cha Mẹ. Cha Mẹ hy sinh hết tất thảy kể cả sự Vinh Hiển và sự an ủi của Ngài đến Trái đất này để cứu chúng con được sống chúng con. Mẹ Giêrusalem ơi! Xin cho con nhận biết được giá trị phước lành mà ĐcT Cha Mẹ ban cho chúng con. Hầu cho dẫn dắt chúng con được trở về Nước Thiên Đàn với Mẹ mà không thiếu một ai.

 68. Thật mong sao hiều hết trọn vẹn tình yêu thương và sự hi sinh thầm lặng của Đức Chúa Trời Mẹ.

 69. Chúng con xin cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ tôn quý của chúng con. Tình yêu thương giấu kín của Mẹ, sự đau đớn thầm lặng một mình Mẹ gánh hết thảy để mang lại cho chúng con sự bình an và sự trông cậy. Thưa Mẹ ơi, xin cho con cảm nhận được tình yêu thương của Mẹ dù chỉ là một chút, để con có thể được sống trong tình yêu thương cho đến cuối cùng. Con cảm tạ Mẹ, Mẹ của chúng con ơi…

 70. Cảm tạ Cha Mẹ! Cảm tạ tình yêu của Ngài! Cảm tạ sự hi sinh của Ngài! Cảm tạ sự đau đớn khổ nạn mà Ngài đã phải đi! Con yêu Cha Mẹ ?

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked *