Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hàn Quốc và nước ngoài tổ chức “Vận động làm sạch môi trường trái đất” nhân dịp Lễ Vượt Qua

May 11, 2018

Hội Thánh của Đức Chúa Trời tổ chức nhất loạt vận động làm sạch môi trường ở 150 quốc gia

Nhân dịp Lễ Vượt Qua năm 2012, các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hàn Quốc và nước ngoài tiến hành “Vận động làm sạch môi trường trái đất với quy mô toàn cầu đón chào Lễ Vượt Qua năm 2012” tại các khu vực.

Buổi tối ngày 5 tháng 4 năm 2012 (ngày 14 tháng 1 thánh lịch) là Lễ Vượt Qua. Lễ Vượt Qua, lẽ thật giao ước mới đã được lập bởi huyết báu thập tự giá của Đấng Christ, có chứa đựng lời hứa của sự cứu rỗi rằng Đức Chúa Trời bảo hộ chúng ta từ tai nạn, như cái tên mang nghĩa là “Vượt qua tai nạn”. Lễ Vượt Qua đã bị biến mất trong lịch sử tại Hội công đồng Nicaea mà Constantine đã triệu tập vào năm 325, nhưng Đấng Christ An Xang Hồng đã hồi phục lại Lễ Vượt Qua.

Hàng năm, cứ mỗi khi Lễ Vượt Qua gần tới, các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời ở 150 quốc gia thường tổ chức vận động làm sạch môi trường nhằm kỷ niệm hy sinh và ân điển của Đấng Christ Sơ Lâm và Tái Lâm chứa đựng trong Lễ Vượt Qua, và để thực tiễn tình yêu thương ấy. Họ cho biết tính nghiêm trọng của hiện tượng nóng ấm toàn cầu và ô nhiễm môi trường để thu hút người dân toàn thế giới cùng tham gia. Họ còn vận động bảo vệ trái đất và sự sống của người dân toàn cầu từ các thiên tai môi trường. Hoạt động như thế này có chiều hướng giống với ý nghĩa của Lễ Vượt Qua.

Thánh đồ Hội Thánh Hàn Quốc làm sạch đường phố khắp nơi như đường phố, núi và sông ngòi

Các thánh đồ Hàn Quốc và nước ngoài đã thực thị vận động làm sạch môi trường trái đất nhân dịp Lễ Vượt Qua trên toàn thế giới 2012” từ tháng 2 đến cuói tháng 3 trước Lễ Vượt Qua. Ở Hàn Quốc, không chỉ các thánh đồ mà còn những nhân sự ở từng bộ phận và người dân khu vực, hàng xóm và gia đình tham gia vào lễ hội này và chia sẻ ý nghĩa của Lễ Vượt Qua nhờ làm sạch làng xóm, công viên, núi, biển và sông ngòi.

Các thánh đồ Hội Thánh Kampong Cham, Campuchia làm sạch môi trường xung quanh sông Mê Kông

Vận động làm sạch môi trường trái đất đã được tiến hành trong sự quan tâm của ngôn luận và cổ vũ của đại chúng nước ngoài. Sông lớn nhất tại Đông Nam Á là sông Mê Kông. Đối với hàng triệu người Campuchia thì đó là huyết mạch của sự sống cung cấp cơ bản nông, ngư nghiệp. Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời Kampong Cham, Campuchia làm sạch bờ sông Mê Kông với các sinh viên của trường đại học lân cận và nhắc nhở ý thức bảo vệ môi trường. Các thánh đồ Hội Thánh Cape Town ở Cộng Hòa Nam Phi cũng đều nhặt rác, cắt cỏ ở gần ga nhằm thổi sức sống cho thành phố.

Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời khu vực châu Âu cũng phụng sự hoạt động làm sạch

Vận động làm sạch môi trường đã được tiến hành ở Parco degli Acquedotti (Công viên nguồn dẫn nước) tại Ý, Rôma, vừa là nơi nguồn cung cấp nước cho thành phố, vừa là nơi nổi danh là công viên cổ đẹp đẽ. Vận động làm sạch môi trường cũng đã được tiến hành ở quảng trường Bastille tại Pháp, nơi có ý nghĩa lịch sử thật sâu sắc.

Thánh đồ Hội Thánh Charlotte, Mỹ làm biến hóa “Bãi rác sống” thành “Thành phố tốt đẹp”

Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời Charlotte, Mỹ đã đến đường phố được gọi là “Bãi rác sống” mà nhiều đoàn thể đã định phụng sự nhưng lại bỏ cuộc. Các thánh đồ đã làm sạch rác lớn như giường, tủ lạnh v.v… và các chai rượu mà bị chất chồng như núi trong hơn 30 năm. Thị trưởng Charlotte tuyên ngôn ngày này là “Ngày làm sạch môi trường vì Lễ Vượt Qua” và các cảnh sát, phó thị trưởng Charlotte cũng trực tiếp tham gia vào vận động làm sạch. Cũng có những người dân tìm đến hiện trường và cùng tham gia sau khi xem hình ảnh phụng sự trên truyền hình trực tiếp. Ngoài những điều này ra, vận động làm sạch môi trường trái đất được tiến hành thông qua các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời ở 2.200 địa phương trên thế giới.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời trên toàn thế giới làm sạch môi trường, ấy là việc thực tiễn tình yêu Lễ Vượt Qua

Sau vận động làm sạch môi trường trái đất, Hội Thánh của Đức Chúa Trời được nhận các loại tuyên dương và bản cảm tạ từ khắp mọi nơi trong và ngoài nước. Bộ trưởng Bộ du lịch môi trường thiên nhiên của Mông Cổ cũng công nhận rằng Hội Thánh của Đức Chúa Trời yêu thương và bảo vệ trái đất bằng tấm lòng ấm áp của Mẹ. Tổng thống Colombia cũng gửi thư cảm tạ.

“Làm sạch trái đất bằng tình yêu thương của Lễ Vượt Qua!”
Khẩu hiệu mà các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời kêu, đã được vang ra khắp thế giới. Lễ Vượt Qua, là lễ trọng thể được bảo vệ trong tai nạn và được mặc lấy sự tinh khiết của linh hồn. Trái đất vốn bị thương vì các thứ tai nạn, giờ chuyển sang giai đoạn được chữa trị nhân dịp Lễ Vượt Qua.

 

46 People reacted on this

 1. Trái đất đang bị tổn thương vì các tai nạn. giờ được chữa trị nhờ Lễ Vượt Qua
  Cảm Tạ Cha Mẹ vì đã bảo hộ chúng con kể cả trong lúc ngủ và bất kể tình huống nào

 2. Cảm tạ Cha Mẹ! Tình yêu thương của sự sống Cha Mẹ không những ban cho chúng con mà còn cho chúng con có cơ hội được chia sẻ tình yêu thương ấy đến mọi người nữa

 3. Thật tuyệt vời, hình ảnh các thánh đồ chung tay góp sức vì môi trường xanh của thế giới, trong khi làm cho ý nghĩa của Lễ Vượt Qua càng trở nên có giá trị, khiến cho nhiều người hiểu biết hơn nữa về LVQ sự sống mà Đấng Christ ban cho loài người. Chúng ta hãy cho nhiều người biết hơn nữa về LVQ tuyệt vời này

 4. Thật đẹp đẽ thay hình ảnh các thánh đồ ở nhiều nước phụng sự làm sạch môi trường. Thông qua đó làm cho ý nghĩa của Lễ Vượt Qua được nâng cao giá trị

 5. Tại Hội Thánh Của Đức Chúa Trời thì không chỏi vào ngày Lễ Vượt Qua thì mới có hoạt động phụng sự tình nguyện mà còn rất nhiều. Ở VIỆT NAM thì Hội Thánh Của Đức Chúa Trời cũng hết sức giúp đỡ cộng đồng.Thật tuyệt vời!

 6. Thông qua công việc góp sức của các thánh đồ của Hội Thánh để nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường, cho thấy được rõ hơn về tình yêu thương và sự bảo vệ thông qua LVQ mà Đức Chúa Trời phán dặn gìn giữ. Đấng Christ đã hy sinh lập ra LVQ giao ước mới này để ban sự sống cho loài người chịu bị định sự chết và ban phước làmh được bảo vệ khỏi mọi tai nạn tai ương.

 7. Hình ảnh hoạt động phụng sự của các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời trên khắp thế giới thật đẹp đẽ quá. Bởi ĐCT Mẹ đã làm gương trước và yêu thương trước nên dù có như thế nào thì Hội Thánh của Đức Chúa Trời cũng yêu các quý vị.

 8. Cảm tạ ĐCT Cha Mẹ đã ban cho chúng con có cơ hội bày tỏ ra vinh hiển của Cha Mẹ cũng như mang ý nghĩa yêu thương của lễ Vượt Qua rao truyền ra khắp thế giới, và cũng cho chúng con ý thức sống biết chia sẻ, biết hy sinh vì mọi người !

 9. CTCM vì đã cho chúng con được làm công việc thiện lành để bày tỏ ra sự sáng của Cm là Đấng đi trước và mang đến sự sáng sự sống cho chúng con và cho cả thế gian này.

 10. Các thánh đồ của Hội Thánh Của Đức Chúa Trời trên toàn thế giới đã nỗ lực nhiều về vệ sinh môi trường. Đây là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Tôi mong hoạt động này cũng được diễn ra nhiều ở Việt Nam.

 11. Mong là ace Việt Nam cũng được đi phụng sự nhiều như vậy, vui quá! :D. Mà ở Việt Nam đi đông như vậyxin phép làm cũng gặp khó khăn nhiều, cầu xin CM mở đường cho chúng con ở đâu cũng có thể bày tỏ ra vinh hiển của CM 😀

 12. Chia sẻ niềm vui, hiến thân vì người khác quên đi bản thân mình, giúp đỡ cứu trợ và đồng cảm với những nơi đang trong tình cảnh khó khăn, trao tình yêu thương, sự quan tâm yên ủi đến cho cộng đồng. Cảm tạ Cha Mẹ luôn ban lời giáo huấn của Ngài cho chúng con, Ngài đến và làm gương cho chúng con. Cha Mẹ đã giúp chúng con được sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Thật Cảm tạ Cha Mẹ.

 13. Đây là họat động phụng sự tình nguyện quy mô lớn nhất mà tôi được biết.
  Ngay cả ” bãi rác sống” mà những tổ chức tình nguyện khác bỏ cuộc, họ cũng k quản ngại mà dọn sạch sẽ. Thật tuyệt vời!

 14. Thành viên của Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đã thực tiễn tình yêu thương của Đức Chúa Trời làm yên ủi nhân loại bằng những hành động công tác xã hội. Thật đáng tuyên dương !!

 15. Cảm tạ cha mẹ vì cha mẹ đã đem sự sáng đến thế gian và chúng con được ở trong sự sáng ấy .Bởi sự dạy dỗ của cha mẹ chúng con phải trở nên sự sáng và muối của thế gian nên chúng con thật cảm tạ cha mẹ vì chúng con được rửa sạch bởi yêu thương của cha mẹ lai thực tiễn đươc sự dạy dỗ của cha mẹ nữa

 16. Phụng sự làm sạch môi trường của các Thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời với tấm lòng quý trọng môi trường tự nhiên trái đất mà Đức Chúa Trời đã sáng tạo và ban cho nhân loại có thể sinh sống. Hoạt động phụng sự làm thay đổi nhận thức của mọi người xung quanh, sự nhiệt tình khiến kể cả những người xung quanh cũng bắt tay vào tham gia chung với các ace. Và các ace cũng không quên chia sẻ tình yêu thương nhân loại của Đức Chúa Trời Êlôhim cho tất thảy mọi người.

 17. Đức Chúa Trời êlôhim là cội nguồn của tình yêu thương, những con cái tiếp nhận Đức Chúa Trời Cha Mẹ chính là những con cái được thừa hưởng tình yêu thương từ Đức Chúa Trời, những công việc phụng sự làm sạch môi trường của các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã mang đến niềm an ủi và hạnh phúc lớn cho nhiều người trong xã hội này

 18. “Như DCT đã yêu thể nào thì chúng ta cũng yêu nhau thể ấy” thực tiễn theo tấm gương hi sinh và hết mình vì nhân loại của DCT, hội thánh của đức chúa trời cũng đang dùng tình yêu thương ra đi phụng sự tình nguyện khắp thế giới

 19. Hội Thánh của Đức Chúa Trời phụng sự làm sạch môi trường trên 2000 địa phương và nhận được sự cảm động từ khắp các đại lục. Đây là việc không phải đoàn thể nào cũng có thể làm được . Quả thực rất cảm động trước hành động đẹp đẽ làm chuyển động tấm lòng của mọi người khắp thế giới

 20. Hoạt động phụng sự của các bạn thật đẹp.
  Các bạn rao truyền tình yêu của DCT thông qua LVQ cho muôn dân thế gian.xin cảm ơn các bạn vì những nỗ lực hết mình và nhiệt tình..

 21. Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã thực tiễn theo y nguyên sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ Gierusalem. Cũng giống hình ảnh Mẹ từng hy sinh-họ đã bằng tình yêu thương của Mẹ mà hoàn thành mọi việc trong sự nhiệt huyết mà Đức Chúa Trời ban cho.

 22. Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã thực tiễn theo y nguyên sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ Gierusalem. Cũng giống hình ảnh Mẹ từng hy sinh-họ đã bằng tình yêu thương của Mẹ mà hoàn thành mọi việc trong sự nhiệt huyết mà Đức Chúa Trời ban cho.

 23. Hội Thánh của Đức Chúa Trời thật tuyệt. Nhờ tình yêu thương Lễ Vượt Qua, các anh chị em cùng nhau làm công việc thiện lành và chia sẻ tình yêu thương ấy đến mọi người. Cảm Tạ Đức Chúa Trời đã làm biến đổi tất thảy mọi chúng con. We love you <3

 24. Hành động thiện lành đến từ suy nghĩ thiện lành, suy nghĩ thiện lành đến từ sự dạy dỗ thiện lành, sự dạy dỗ thiện lành nhất đến từ Đức Chúa Trời – là đấng yêu thương vĩ đại nhất. Hội Thánh Của Đức Chúa Trời thật sự là hội thánh mà Đức Chúa Trời đang ngự cùng và dạy dỗ.

 25. Cứ xem báo chí đài truyền hình
  Là các thứ tai nạn, chết chóc vv…..
  Đó là lý do Hội Thánh của Đức Chúa Trời tích cực hoạt động phụng sự

 26. Lễ Vượt Qua của tình yêu thương nhân loại,mong tất thảy chúng ta giữ Lễ Vượt Qua và trao tình yêu thương này cho người thân nữa CTCM

 27. Những hình ảnh phụnng sự tình nguyện của các thành viên Hội Thánh của Đức Chúa Trời thật đẹp và đáng khen. Chưa từng thấy một Hội Thánh nào nhiệt tình phụng sự và đạt được nhiều sự khen ngợi từ khắp thế giới như vậy. Đúng là một Hội Thánh tốt đẹp thay?

 28. Hội Thánh Của Đức Chúa Trời làm sạch thế gian không chỉ phần xác mà còn là phần linh hồn nữa. Tuyệt vời!

 29. Quy mô của việc làm phụng sự của Hội Thánh của Đức Chúa Trời trải dài toàn cầu, đáng khâm phục vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ này

 30. các công việc mà các thánh đồ HT làm thật ý nghĩa, ấy đều xuất phát từ tấm lòng yêu thương và biết quan tâm đến nhân loại

 31. Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời đang chia sẻ tình yêu thương Lễ Vượt Qua theo sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ Giêrusalem và làm cảm động tấm lòng của nhiều người. Thật tự hào thay, con cảm tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ.

 32. Các hoạt động làm sạch môi trường ở Hàn Quốc và khắp nơi trên thế giới của Hội thánh của Đức chúa trời Mẹ là một trong những hoạt động phụng sự tình nguyện trong nổ lực truyền tải tình yêu thương của Mẹ đến tất thảy nhân loại trên toàn thế giới. Hội thánh của Đức chúa trời Mẹ thật gương mẫu và tuyệt vời!

 33. 1 tổ chức cống hiến cho xã hội mà phi lợi nhuận nữa. Thật là tốt đẹp vì hơn hết là chứa đựng tình yêu thương chân thật của các thành viên phụng sự nữa.

 34. Cảm tạ Cha Mẹ đã ban cho chúng con được nhận biết quyền năng của Lễ Vươt Qua.
  Xin Cha Mẹ cho chúng con sự không ngoan để nhận biết được tình yêu thương của Cha Mẹ.

 35. Hội Thánh của Đức Chúa Trời được cấu thành bởi tình yêu thương vĩ đại của ĐCT Cha Mẹ chân thật. Bởi sự làm gương của Ngài mà các thánh đồ trên khắp thế giới luôn tham gia hoạt động phụng sự tràn đầy tấm lòng nhiệt thành bởi tấm lòng của Mẹ, đã làm cả thế giới cảm động nhiều… CTCM vì Ngài cho tấm lòng chúng con được biến đổi mỗi ngày bởi lời dạy dỗ thiện lành của Ngài…

 36. thật tuyệt vời hội thánh của đức chúa trời, trái đất đang bị mất cân bằng và ô nhiễm bởi con người, nhưng chính những con người đã giữ LỄ VƯỢT QUA đã ra sức cải thiện để trái đất được khỏe lại, 7 tỉ người hít chung 1 bầu không khí tức chúng ta đã nhận lấy không khí trong sạch hơn dù ít nhiều thì cũng tốt hơn cho sức khỏe chúng ta mà do các thành viên này giúp đỡ. xin cảm ơn các bạn!

 37. CTCM nhờ sự dạy giỗ của ĐCT Mẹ mà ace được trở nên thật tốt đẹp thay, nguyện xin cho dù là ở đâu chúng con cũng sẽ luôn bày tỏ ra tình yêu thương của CM 1 cách mạnh mẽ và được dâng thật nhiều vinh hiển và sự ngợi khen lên CM đời đời của chúng con là ĐẤNG đã hy sinh và cứu rỗi toàn nhân loại. CTCM ❤❤❤❤❤

 38. Con cái thiếu thốn này thật khẩn thiết dâng cầu xin lên Đức Chúa Trời Cha Mẹ cho phép Việt Nam được mở rộng tự do tôn giáo, cầu xin Ngài cho chúng con được dựng nên đền thờ lớn và làm thật nhiều công việc thiện lành để duy chỉ danh của Đức Chúa Trời Cha Mẹ được tôn vinh. Cảm tạ Cha Mẹ.

Leave a Reply:

Your email address will not be published. Required fields are marked *